Thuê xe lễ hội Hà Nội

thuê xe du lịch đi lễ hội xuân 2016
thuê xe du lịch đi lễ hội xuân 2016

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về người dân Việt Nam lại có văn hóa lễ hội đầu năm-Một nét đẹp văn hóa lâu đời của người dân Việt.

thuê xe du lịch đi lễ hội xuân 2016
thuê xe du lịch đi lễ hội xuân 2016

 

Xem thêm: Thuê xe du lịch 4 chỗ đi chùa Bái Đính

Đây là khoảng thời gian mà nhiều địa phương tổ chức nhiều lễ hội lớn: Như hội Lim, lễ hội chùa Hương, chùa Gióng, lễ hội chùa Bái Đính…Để đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch các lễ hội đầu Xuân 2016, công ty chúng tôi cung cấp xe du lịch lễ hội tại Hà Nội, với chất lượng hàng đầu, uy tín giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe theo nhu cầu mà bạn mong muốn. Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, có trách nhiệm, xe du lịch lễ hội sẽ không làm các bạn thất vọng.Với hệ thống xe du lịch hiện đại chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe tốt nhất:  Xe Vios/Sonata/Kia K3 (xe 4 chỗ), Innova/Fortuner (xe 7 chỗ), Ford Transit/Mercedes Sprinter (xe 16 chỗ), Huyndai county (xe 29 chỗ), Samco/Aero Town(xe 35 chỗ), Xe Aero Space/Universe (xe 45 chỗ)…

Xuân Bính Thân 2016 đang đến gần các bạn hãy lê kế hoạch du lịch lễ hội đầu năm và liên hệ với chúng tôi để có thuê được xe du lịch lễ hội tốt nhất, giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*